GIỚI THIỆU SAWO

Ông VM Kallioniemi thành lập thương hiệu SAWO vào năm 1994. Kể từ đó, tại SAWO -Sauna World, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm xông hơi và xông hơi chất lượng cao nổi bật để bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng trải nghiệm xông hơi kiểu Phần Lan. Ngày nay, sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại máy xông hơi, máy tạo hơi nước, phụ kiện xông hơi, phòng xông hơi và tấm gỗ xông hơi. Từ những chi tiết tốt nhất đến chức năng, tất cả các sản phẩm SAWO đều được sản xuất tại các nhà máy của chúng tôi với sự quản lý của Phần Lan đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

SAWO Inc. là một trong những nhà sản xuất máy xông hơi, bộ điều khiển và phụ kiện phòng tắm hơi lớn nhất thế giới với hơn 400 nhân viên ở Phần Lan, Philippines và Hồng Kông. Trong những năm qua, chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín nhất trong ngành xông hơi với doanh số bán hàng tại hơn 80 quốc gia.

SAWO tận tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xông hơi tuyệt vời. Tất cả các khâu từ thiết kế, sản xuất và giao hàng đến hỗ trợ sau bán hàng, chúng tôi đều nghĩ đến khách hàng của mình.

Chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm xông hơi kiểu Phần Lan chính hãng, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực đặc biệt trong việc quản lý chất lượng. Hoạt động của chúng tôi được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO (ISO 9001 và ISO 14001).