PHỤ KIỆN XÔNG HƠI

phụ kiện xông hơi

SAWO có nhiều lựa chọn phụ kiện xông hơi vượt thời gian từ Cedar, Aspen và Pine. Chọn mục yêu thích của bạn để tùy chỉnh phòng tắm hơi chính xác theo ý thích của bạn.

Xô và Gáo

2

Xông hơi kiểu Phần Lan sẽ không phải là kiểu Phần Lan nếu không đổ nước vào lò sưởi. Từ lựa chọn SAWO, bạn có thể tìm thấy các thùng phù hợp với phòng xông hơi khô thương mại nhỏ hoặc thậm chí lớn hơn, phạm vi bắt đầu từ dung tích 2 lít đến 40 lít. Bạn có thể chọn từ những chiếc thùng gỗ truyền thống làm từ gỗ tuyết tùng, cây dương và gỗ thông hoặc lựa chọn thép không gỉ hiện đại. Hoàn thành bộ bằng cách thêm bất kỳ muôi nào.

XEM THÊM

Nhiệt kế và máy đo ẩm

3

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm là cách truyền thống để biết khi nào phòng tắm hơi đã sẵn sàng để tắm. Chọn từ một số hình dạng và kiểu dáng khác nhau để hiển thị nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông hơi khô. Các vật liệu có sẵn là Gỗ tuyết tùng, Aspen, Gỗ thông và Đá xà phòng.

XEM THÊM

Đồng hồ & Hẹn giờ

550 D Display 1024x1024 1

Bạn muốn xem ai ở lâu nhất trong phòng tắm hơi? Đồng hồ cát 15 phút của chúng tôi là cách tuyệt vời để tạo cuộc trò chuyện hoặc hoàn hảo cho những người mới sử dụng phòng xông hơi khô kiểu Phần Lan.

Đồng hồ bằng gỗ sẽ khen bất kỳ phòng chờ. Chọn một cái hoàn hảo từ gỗ tuyết tùng, Aspen và gỗ thông.

XEM THÊM

Cửa & Tay nắm

5

Cửa xông hơi rất cần thiết cho phòng xông hơi của bạn. Cửa SAWO được che giấu phù hợp bằng lớp lót cao su và khóa cửa từ tính. Các bộ phận của cửa được xây dựng để chịu nhiệt độ nóng của phòng xông hơi với kính cường lực 8mm màu đồng và trong suốt. Rầm cửa được ghép bằng nhiều lát gỗ để chống cong vênh.

XEM THÊM

Đèn & tấm che phòng xông hơi

4

Tạo bầu không khí hoàn hảo với cách chơi ánh sáng phù hợp. Các sắc thái ánh sáng khác nhau của chúng tôi cho phép bạn tạo cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp

XEM THÊM

Tựa đầu & tựa lưng

512 D Display 1024x1024 1

Tựa đầu và tựa lưng bằng gỗ là cách hoàn hảo để thư giãn trong phòng xông hơi khô. Bạn cũng có thể sử dụng tựa lưng trong khu vực phòng chờ.

XEM THÊM

Ghế dài & Thảm trải sàn

6

Tạo khu vực tiếp khách hoàn hảo với băng ghế gỗ, thảm trải sàn và móc treo đồ.

XEM THÊM

Khác

SAWO Sauna Stones 1024x1024 1

Với các vật dụng xông hơi bổ sung của Sawo, bạn có thể nâng cao trải nghiệm xông hơi của mình. Nhận biết với danh sách các mặt hàng hấp dẫn của chúng tôi.

XEM THÊM